44B Lương Khánh Thiện, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng 078.866.8333

iRobot Roomba E6

| Lượt xem : 96
iRobot Roomba E6
Liên hệ

Robot Roomba E6 phiên bản dành riêng cho thị trường châu Âu được nâng cấp từ phiên bản E5. Sự lựa chọn kinh tế cho một chiếc Robot hút bụi phân khúc cao của iRobot. E6 có hiệu năng làm sạch ngang hàng với dòng máy i7, tuy vậy hãng cũng đã cắt giảm một tính năng thông minh, và bản đồ camera. Nhưng dẫu sao với mức giá hấp dẫn iRobot Roomba E6 vẫn là sự lựa chọn số 1 về một chiếc máy robot hút bụi khoảng giá 10tr đồng.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%. Chiết khấu cao cho khách mua số lượng
Gọi điện để được tư vấn : 078.866.8333
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Robot hút bụi iRobot Roomba e6 (6198) được nâng cấp và cải tiến mới nhất của hãng iRobot trong dòng hút bụi tự động iRobot Roomba, ra đời vào giữa năm 2018 cùng với nhiều mẩu máy hút bụi tự động cao cấp iRobot Roomba i7 và Roomba i7 Plus.

iRobot Roomba e6 (6198) có hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp sử dụng chổi cao su đa bề mặt kép, bộ hút nâng điện và bộ lọc hiệu quả cao để giúp làm sạch kỹ lưỡng. Edge-Sweeping Brush tập trung vào các cạnh và góc như điều hướng thông minh và công nghệ độc quyền Dirt Detect giúp robot làm sạch xung quanh và tập trung vào những khu vực cần thiết nhất. Kiểm soát và lên kế hoạch làm việc bằng cách sử dụng ứng dụng iRobot HOME có sẳn.

Hiệu suất thật mạnh mẽ:

 • Robot hút bụi iRobot Roomba e6 có bộ hút chân không và hệ thống làm sạch 3 cấp cao cấp sử dụng chổi cao su đa bề mặt kép, hút điện và bộ lọc hiệu quả cao để làm sạch bụi bẩn và lông thú cưng — và các chất gây dị ứng và bụi không.
 • Cảm biến thông minh hướng dẫn robot trong nhà của bạn, điều hướng dưới và xung quanh đồ nội thất để giúp làm sạch kỹ sàn của bạn.
 • Chỉ cần nhấn CLEAN hoặc lên lịch Roomba khi đang di chuyển với ứng dụng iRobot HOME.

Dễ dàng theo dõi các video hướng dẫn để giúp bạn duy trì Roomba của mình.

 • Roomba của bạn đòi hỏi một số bảo trì để giữ cho nó chạy ở hiệu suất cao nhất.
 • Hỗ trợ phù hợp với rô bốt cụ thể, bao gồm cho câu hỏi và mẹo bảo trì.

Là người tiên phong trong lĩnh vực robot, iRobot được thành lập vào năm 1990 với tầm nhìn tạo ra những robot thực tế trở thành hiện thực.

Hôm nay, chúng tôi thiết kế và xây dựng các robot gia đình sáng tạo, bao gồm Robot hút chân không Roomba và gia đình Braava của robot lau. Công nghệ của chúng tôi không chỉ là về robot. - Đó là về bạn - và tìm những cách tốt hơn để giúp bạn làm được nhiều việc hơn.

Làm sạch tất cả các loại sàn

Thay vì lông uốn cong và có thể bỏ lỡ nhiều bụi bẩn, bàn chải kép đa bề mặt độc đáo của chúng tôi ôm các bề mặt sàn khác nhau, giữ liên lạc chặt chẽ với gỗ và thảm, để giúp làm sạch sàn nhà của bạn.

Lực hút 5X

Hệ thống làm sạch 3 tầng cao cấp của chúng tôi sử dụng chổi cao su đa bề mặt kép và hút nâng điện với 5X sức mạnh không khí để kéo bụi bẩn, mảnh vụn và tóc thú cưng từ bất cứ nơi nào bị ẩn khuất.

Lý tưởng cho những ngôi nhà có vật nuôi

Bộ lọc hiệu quả cao chiếm 99% trên phấn hoa, bụi bẩn, chất gây dị ứng từ chó và mèo.

Điều hướng thông minh nhà của bạn

Một bộ đầy đủ các cảm biến thông minh hướng dẫn các robot dưới và xung quanh đồ nội thất để giúp triệt để làm sạch sàn nhà của bạn. Các cảm biến của Cliff Detect ™ tránh cầu thang và các thiết bị khác.

Công nghệ nâng cao để hút bụi bẩn ngoài trời

 • Roomba® e6 loại bỏ bụi bẩn khỏi các điểm giao thông cao trong nhà của bạn bằng Công nghệ Dirt Detect ™ Series II.
 • Cảm biến nhận diện các khu vực cần chú ý nhiều hơn và nhắc nhở robot làm sạch triệt để hơn.

Quét sạch các mảnh vụn ẩn náu dọc theo đường dọc tường

Bàn chải Edge-Sweeping được thiết kế đặc biệt ở góc 27 độ để quét các mảnh vỡ ra khỏi các cạnh và góc và vào đường làm sạch để hút khỏi sàn nhà của bạn.

Làm sạch và lên lịch khi đang di chuyển

 • Kiểm soát và lên lịch làm sạch chân không từ robot Roomba® kết nối Wi-Fi® với Ứng dụng HOME iRobot.
 • Bạn có thể theo dõi hoạt động làm sạch, xem lịch sử làm sạch và xem video bảo trì. Ứng dụng này cũng cập nhật rô bốt của bạn bằng phần mềm mới nhất, do đó, nó luôn được cập nhật với các tính năng mới.

Tận hưởng điều khiển để bạn được rảnh tay

 • Tất cả các robot hút chân không Roomba được kết nối Wi-Fi đều tương thích trên các thiết bị có Amazon Alexa và Trợ lý Google.
 • Chỉ cần yêu cầu Alexa hoặc Trợ lý Google bắt đầu, dừng hoặc kết nối robot của bạn.
 • Điều chỉnh: Hút Không không

Rất lý tưởng cho những ngôi nhà có vật nuôi – Hệ thống làm sạch cao cấp 3 tầng làm sạch bụi bẩn và lông thú cưng bạn, và cả các chất gây dị ứng và bụi mà bạn không thấy được, và cả các chất gây dị ứng và bụi mà bạn không thấy được.
Bộ lọc hiệu suất cao của iRobot Roomba E6 được làm từ vật liệu đặc biệt có thể hút được 99% chất mốc, phấn hoa, bụi bẩn, chất gây dị ứng từ chó và mèo.

Tự động quay về sạc sau khi hoàn thành công việc
Khi sạc đầy Robot hút bụi iRobot Roomba e6 làm việc tối đa được khoảng 90 phút, sau khi xong việc hoặc hết pin, iRobot Roomba e6 sẽ tự động về trạm sạc. iRobot Roomba có thể đặt lịch làm việc và tự động về quay về sạc như ở các modem Roomba mơi nhất hiện nay.

Robot hút bụi iRobot Roomba E6 (6918) có kết nối Wi-Fi, cài đặt ứng dụng iRobot home để điều khiển, có chế độ làm việc xuyên suốt tự do hoặc vòng tròn từ trong ra ngoài, công nghệ tự động phát hiện bụi bẩn, công nghệ điều hướng thông minh, tự động lên lịch làm việc, hoạt động tốt trên thảm và sàn cứng

Các thông số kĩ thuật:
- Điều chỉnh chiều cao thảm
- Làm sạch đường dẫn: rộng 7 inch
- Màu: vàng nâu
- Cordless / CordedCordless
- Chiều sâu: 13,4 inch
- Kích thước - Chiều rộng: 13,4 inch.
- Chiều cao: 3,6 inch.
- Bộ lọc HEPA: Không có
Model: e6198
- Tự vận hành và điều khiển qua app
- Loại chân không: Robotic

SMARTHOME HẢI PHÒNG
 • 44B Lương Khánh Thiện, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • 0936.899.891 - 078.866.8333
 • smarthomehaiphong087@gmail.com
 • Giờ mở cửa : 8:00 - 21:00
SẢN PHẨM KHÁC