ROBOT HÚT BỤI  & LAU NHÀ THÔNG MINH - ĐẲNG CẤP CHO NHÀ HIỆN ĐẠI

Thấu hiểu sự vất vả lo toan của người phụ nữ, thông cảm sâu sắc những lắng lo của các ông chồng, Robot hút bụi Hải Phòng -  Smarthome HP ra đời như một người bạn đồng hành, cùng bạn chia sẻ những công việc không tên trong gia đình bằng những sản phẩm tiện ích, tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất để có nhiều hơn nữa thời gian hạnh phúc bên nhau.
Robot hút bụi lau nhà là lựa chọn số 1 về sản phẩm hút bụi lau nhà thông minh. Robot hút bụi lau nhà thông minh có thể thay thế bạn làm đảm nhiệm công việc lau dọn vệ sinh nhà cửa sáng bóng nhanh chóng.
Bạn sẽ phải tự làm sạch, nếu đó là máy hút bụi thủ công. Đối với Robot hút bụi lau nhà, bạn chỉ cần khởi động nó, nó sẽ hoàn thành phần còn lại của công việc, để bạn giải quyết các nhiệm vụ quan trọng khác, thậm chí thư giãn đọc tạp chí yêu thích hay xem một bộ phim thú vị. Với tính năng tiến tiến sẽ giúp robot có thể hút toàn bộ bụi bẩn trong căn nhà mà không cần sự can thiệp của con người. Robot hút bụi lau nhà là một thiết bị làm sạch tuyệt vời cho những người bận rộn, không có thời gian để thực hiện các công việc nhà.
Việc sắm thêm Robot bút bụi lau nhà là cần thiết bởi thiết bị này hoạt động hàng ngày sẽ giảm lượng bụi tích tụ trên các đồ vật. Với kích thước nhỏ, robot có thể dễ dàng làm sạch ở những nơi con người hoặc các loại máy hút bụi thông thường khó tiếp cận như gầm giường, tủ, ghế sofa… Người dùng cũng sẽ ít phải sử dụng đến máy hút thông thường, có nhiều thời gian hơn cho các công việc khác.
Robot hút bụi không thể thiếu cho một không gian sống “sạch sẽ” hiện đại và một ngôi nhà thông minh đúng nghĩa. Chúng tôi tin rằng, giải phóng sức lao động chính là “tiết kiệm thời gian và tiền bạc” và hãy để robot hút bụi lau nhà làm việc thay bạn. Các chuyên gia robotics Smarthome HP với gần 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giúp bạn mua sản phẩm tốt nhất.
Robot hút bụi Hải Phòng  - Smarthome HP tự hào sở hữu nguồn nhân sự giàu kinh nghiệm,  đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao đảm bảo chất lượng đầu vào từng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng 24/7, tận tình chu đáo. Đảm bảo hỗ trợ toàn bộ về kỹ thuật sản phẩm trong quá trình sử dụng, đồng thời xây dựng chính sách bảo hành - đổi trả - sửa chữa tốt nhất dành cho khách hàng. Phấn đấu là đơn vị đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực robot - thiết bị thông minh, đồng thời là nơi hỗ trợ - bảo hành - sửa chữa tốt nhất trên toàn quốc.
Robot hút bụi Hải Phòng - Smarthome HP mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới về một cuộc sống tiện ích, thông minh!
Đến với Smarthome HP, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích sau:
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo trước & sau khi mua hàng.
– Thường xuyên có chương trình giảm giá, ưu đãi.
– Giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán tại chỗ.
+ Trong vòng 24h đối với đơn hàng tại nội thành
+ Trong vòng 2 - 5 ngày đối với đơn hàng tại các tỉnh/thành khác.
+ Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận, thanh toán.
Quý khách có nhu cầu đặt hàng qua điện thoại hay phản hồi ý kiến xin vui lòng liên hệ:
Qua hotline: 0936.899.891 - 078.866.8333
Qua email:  [email protected]